Inox Havi Việt Nam

Icon Havi
0963800396

Giới thiệu công ty

caption-line
Công ty Havi

Vài điều về chúng tôi:

Công ty cổ phần đầu tư Havi Việt Nam là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm Inox 304 tại Việt Nam. Với hơn một thập kỷ hoạt động, chúng tôi tự hào về sự chuyên nghiệp, chất lượng và dịch vụ tích hợp ngành sản xuất công nghiệp chế biến, thương mại, vận chuyển kho bãi… mang lại cho khách hàng.

♦ Tất cả các sản phẩm Inox do chúng tôi cung cấp đều đạt chất lượng trong nước và quốc tế yêu cầu tiêu chuẩn. Công ty có đầy đủ giấy chứng nhận ISO để đảm bảo sản phẩm của chúng tôi có chất lượng vượt trội. Những sản phẩm này trải qua nhiều cuộc kiểm tra chất lượng khác nhau ở mọi cấp độ trước khi được giao đến tay người dùng cuối.

♦ Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên tài năng, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm inox chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã và kích thước để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ các ngành công nghiệp đến người tiêu dùng cuối cùng.

♦ Đặc biệt, chúng tôi không chỉ chú trọng vào sản phẩm mà còn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn lắng nghe và tối ưu hóa để mang lại sự hài lòng tối đa cho mỗi đối tác và khách hàng của mình.

♦ Hiện tại, công ty đã thiết lập mối quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài với nhiều công ty thương hiệu nổi tiếng và nguyên liệu sản phẩm được cung cấp cho các ngành sản xuất thực phẩm, công nghiệp điều hoà ống gió, Y tế, ngành xây dựng và trang trí….

♦ Vật liệu chính của công ty Havi gồm: 304,  304L, 201, 430, v.v. Cung cấp cho khách hàng Inox cuộn hoặc gia công bán thành phẩm như Inox Thanh V, Inox Thanh Hộp, Inox Thanh Đặc, .v..v, cung cấp các dịch vụ và giải pháp tùy chỉnh theo nhu cầu của người dùng sản xuất và giao hàng từ nguyên liệu thô đến bán thành phẩm cho khách hàng.

Liên hệ Công ty cổ phần đầu tư HaVi Việt Nam:

 Công ty Inox HaVi Việt Nam là nhà cung cấp vật tư inox và phụ kiện inox đã có nhiều năm làm việc với nhiều doanh nghiệp, nhà thầu và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp. Với chính sách bán hàng linh hoạt, chúng tôi đáp ứng đầy đủ những hỗ trợ cần thiết trước và sau khi hoàn thành đơn hàng. Thông qua đội ngũ nhân viên tư vấn, chúng tôi xây dựng văn hóa bán hàng chuyên nghiệp, mang đến sự hài lòng cho bạn mỗi lần trải nghiệm mua hàng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HAVI VIỆT NAM

Điện thoại: 0963.800.396

Địa chỉ: B04-L09 Shopvilla An Phú, P.Dương Nội, Q.Hà Đông, Tp.Hà Nội, Việt Nam.

Email: ctcphavivn@gmail.com

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

Sản Phẩm Nổi Bật

Inox Cuộn 304

Inox Thanh 304

Inox Hộp 304

Liên Hệ

Công ty cổ phần đầu tư HaVi Việt Nam


Địa chỉ công ty: B04-L09 Shopvila An Phú, P.Dương Nội, Q.Hà Đông, Tp.Hà Nội, Việt Nam

Tel 2: 0963800396

Email 1: tuanhdinh93@gmail.com
Email 2: ctcphavivn@gmail.com

STK: 203699883
Tại ngân hàng VP bank
Chi nhánh Vũ Trọng Phụng

Liên hệ chúng tôi với mã zalo

zalo2