Inox Havi Việt Nam

Icon Havi
0963800396

Bảo mật thông tin

caption-line

BẢO MẬT THÔNG TIN

 

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

 Việc thu thập dữ liệu trên website https://havivietnam.com/ bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, và địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin bắt buộc mà Inox HaVi cần thành viên cung cấp khi đăng ký sử dụng dịch vụ nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Inox HaVi về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

 Inox HaVi sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

Cung cấp các dịch vụ đến thành viên.

Gửi các thông báo về hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Inox HaVi.

Ngăn ngừa các hoạt động phá hoại tài khoản hoặc giả mạo thành viên.

Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

Thông tin cá nhân của thành viên chỉ được sử dụng cho các mục đích xác nhận và liên hệ liên quan đến giao dịch tại Inox HaVi. Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật, Inox HaVi có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp như viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

 Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc thành viên tự đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Trong mọi trường hợp, thông tin cá nhân của thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Inox HaVi.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin

Các bộ phận liên quan đến việc tư vấn và hỗ trợ thực hiện mua hàng của khách hàng tại Inox HaVi.

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật, Inox HaVi có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HAVI VIỆT NAM

Điện thoại: 0963.800.396

Địa chỉ: B04-L09 Shopvilla An Phú, P.Dương Nội, Q.Hà Đông, Tp.Hà Nội, Việt Nam.

Email: ctcphavivn@gmail.com

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

 Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Inox HaVi thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Inox HaVi. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Inox HaVi sẽ xác nhận lại thông tin, giải quyết lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 Thông tin cá nhân của thành viên trên website chúng tôi được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của thành viên đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự đồng ý của thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân, Chúng tôi sẽ thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán, chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của chúng tôi. Ban quản lý yêu cầu các cá nhân khi đăng ký mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân như: họ tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý không chịu trách nhiệm và không giải quyết mọi khiếu nại liên quan đến quyền lợi của thành viên nếu thông tin cá nhân cung cấp không chính xác.

8. Liên hệ Công ty cổ phần đầu tư HaVi Việt Nam:

 Công ty Inox HaVi Việt Nam là nhà cung cấp vật tư inox và phụ kiện inox đã có nhiều năm làm việc với nhiều doanh nghiệp, nhà thầu và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp. Với chính sách bán hàng linh hoạt, chúng tôi đáp ứng đầy đủ những hỗ trợ cần thiết trước và sau khi hoàn thành đơn hàng. Thông qua đội ngũ nhân viên tư vấn, chúng tôi xây dựng văn hóa bán hàng chuyên nghiệp, mang đến sự hài lòng cho bạn mỗi lần trải nghiệm mua hàng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HAVI VIỆT NAM

Điện thoại: 0963.800.396

Địa chỉ: B04-L09 Shopvilla An Phú, P.Dương Nội, Q.Hà Đông, Tp.Hà Nội, Việt Nam.

Những nội dung về Bảo mật thông tin của Công ty Inox HaVi sẽ được sửa đổi. Mọi thông tin đóng góp từ Quý khách hàng vui lòng gửi về email công ty. Chúng tôi sẽ cập nhật và hoàn thiện trong lần sửa đổi mới. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

 

 

Sản Phẩm Nổi Bật

Inox Cuộn 304

Inox Thanh 304

Inox Hộp 304

Liên Hệ

Công ty cổ phần đầu tư HaVi Việt Nam


Địa chỉ công ty: B04-L09 Shopvila An Phú, P.Dương Nội, Q.Hà Đông, Tp.Hà Nội, Việt Nam

Tel 2: 0963800396

Email 1: tuanhdinh93@gmail.com
Email 2: ctcphavivn@gmail.com

STK: 203699883
Tại ngân hàng VP bank
Chi nhánh Vũ Trọng Phụng

Liên hệ chúng tôi với mã zalo

zalo2